Tổng hợp các giải đấu MMA hay nhất hiện nay (Phần 2)

Nếu bạn là người mê môn thể thao đối kháng, yêu thích những võ sỹ MMA thì đừng bỏ qua những giải đấu hấp dẫn sau:

Bellator

Kế từ sau lần tổ chức đầu tiên vào năm 2009, đến nay, có hơn hai trăm sự kiện lớn nhỏ đã được Bellator đã tổ chức thành công tại nhiều nước trên thế giới. Giải đấu này đã từng được đánh giá là một đối thủ lớn để cạnh tranh với giải đấu lừng danh UFC tại Mỹ.

Một điều thú vị ở giải đấu này là thường xuyên có những trận đấu giữa các cựu vô địch MMA của thời kỳ trước.

Giải đấu này được xếp sau UFC nhưng khoảng cách về quy mô của hai giải đấu này đang còn khá xa. So với giải đấu Bellator thì UFC vượt trội về quảng bá, và những võ sĩ của Bellator thường là những võ sỹ đã từng là ngôi sao của UFC. Dù vậy, Bellator cũng sở hữu cho mình những võ sĩ nổi MMA như: Rampage Jackson, Fedor Emelianenko, Michael Page,…

Rizin Fighting Federation

Ít nổi tiếng hơn các giải đấu trên, nhưng Rizin Fighting Federation không hề thua kém về mặt hấp dẫn của các trận đấu. Đây là một giải đấu còn khá non trẻ, được mở ra tại đất nước Nhật Bản. Mới xuất hiện từ năm 2005, tuy nhiên giải đấu này ngày càng phát triển và tạo tiếng vang cũng như thu hút người xem không chỉ riêng tại đất nước Nhật Bản mà còn vươn ra cả khu vực,

Giải đấu đã kế thừa được tinh hoa từ Pride FC. Đến với Rizin Fighting Federation, khán giả sẽ được mãn nhãn bởi những trận đấu mang đậm sự hoang dã, gay cấn, nảy lửa giữa những đối thủ ngang tài ngang sức.

Các tay đấm trình độ hiện có ở Rizin Fighting Federation là Tenshin Nasukawa, Mirko Filipovic Crocop, Kyoji Horiguchi,…..