Tổng hợp các giải đấu MMA hay nhất hiện nay (Phần 1)

Hiện nay có rất nhiều giải đấu MMA, tuy nhiên không phải giải đấu nào cũng chất lượng và có những trận đấu thực sự hấp dẫn và lôi cuốn người xem. Sau đây là một số giải đấu hay nhất, đáng xem nhất.

UFC – Ultimate Fighting Championships

Giải đấu này bắt đầu từ năm 1993, được coi là giải MMA chính thống đầu tiên trên thế giới với hàng trăm sự kiện đã được tổ chức. Có thể nói, UFC là giải đấu mở ra kỷ nguyên mới cho MMA. Giải đấu UFC có trong tay các võ sỹ lớn, nổi tiếng nhất như Conor McGregor, Israel Adesanya, Khabib Nurmagomedov, Nate Diaz…

Ngoài ra, UFC còn cộng tác với rất nhiều kênh truyền hình lớn trên thế giới với những sự kiện có quy mô lớn được tổ chức trên nhiều nước.  

Đây thực sự là một giải đấu chất lượng mà bạn nên đón xem.

 ONE Championship

ONE Championships sinh sau đẻ muộn hơn khi mới xuất hiện vào năm 2011 nhưng đã tỏ rõ sức hấp dẫn của mình ngay từ khi bắt đầu. Giải đấu có quy mô lớn vào bậc nhất trên thế giới, quy tụ những huyền thoại kickboxing và muay nổi tiếng nhất.

Các trận đấu nảy lửa giữa những võ sỹ tên tuổi nhất hành tinh đã đem lại những trận đấu hấp dẫn vô cùng. Ngoài MMA, tại giải đấu ONE Championships còn đem đến những trận đấu gay cấn kickboxing và muay Thái.

One Championship cũng giữ trong tay những tay đấm nổi tiếng và các huyền thoại kickboxing, muay Thái như Aung La N Sang, Brandon Vera, Martin Nguyễn, Rodtang Jitmuangnon, Nong-o Gaiyanghadao, ….

ONE Championships cũng rất thành công khi thỏa thuận và hợp tác được với nhiều nhà đài tại các nước châu Á.