Thành Lê và ngôi vô địch ONE Championship

One Championship – giải đấu thu hút lượng lớn người yêu thích môn quyền anh trên thế giới. Đây được xem là một trong những giải quyền anh hấp dẫn nhất hành tinh, quy tụ những anh tài, võ sỹ tài năng nhất.

Là những võ sỹ có tiếng trong làng quyền anh thế giới, cả Martin Nguyễn và Thành Lê đã có trận đấu chung kết vô cùng gay cấn ở hạng cân Featherweight tại giải đấu ONE Championship. Ngay từ đầu trận, cả hai đã nhanh chóng nhập cuộc với những đòn đánh sở trường nhằm knock out được đối thủ. Nếu như Martin Nguyễn liên tục cố ép đài đối thủ thì Thành Lê với lợi thế về thể hình cao to cùng sải tay dài đã giữ được khoảng cách để có thể tung ra những cú đá cao đầy sức mạnh.

Đúng như mong đợi của khán giả, ngay từ hiệp 1 của trận đấu đã diễn ra vô cùng hấp dẫn. Hai võ sỹ tỏ ra khá ngang bằng nhau trong hiệp đấu đầu tiên này. Điểm số của Thành Lê có phần lợi thế hơn khi hiệp 2 kết thúc. Đến hiệp đấu tiếp theo, Martin Nguyễn đã phải tăng tốc độ để cố gắng có một chiến thắng knock out khi mà số điểm đang bị dẫn trước. Tay đấm này đã tung ra những cú đấm đầy uy lực, độ chính xác cao vào đối thủ và đã khiến Thành Lê lảo đảo trên sàn đấu. Tuy nhiên, nổi tiếng có khả năng chịu đòn rất tuyệt vời, Thành Lê vẫn đứng vững và tiếp tục cuộc đấu nảy lửa với Martin Nguyễn.

Và điều bất ngờ đã xảy ra, những tưởng chiến thắng sẽ thuộc về Martin Nguyễn, thế nhưng sau một lần để lộ sơ hở của Martin Nguyễn, Thành Lê đã nhanh chóng nắm lấy cơ hội, tung ra loạt cú đấm bồi và hạ knock out đối thủ. Trận thắng này đã đưa anh lên ngôi vô địch ở hạng cân Featherweight với thành tích vô cùng ấn tượng khi tỷ lệ thắng là 100% và tất cả đều hạ bằng knock out.