Thành Lê lên ngôi vô địch tại ONE Championship

Tại trận chung kết giành ngôi vị vô địch tại hạng cân của Featherweight -giải đấu ONE Championship, trận so găng giữa 2 đấu thủ Thành Lê và Martin Nguyễn đã diễn ra vô cùng gay cấn.

Thành Lê và Martin Nguyễn đều là 2 tên tuổi vô cùng nổi tiếng trong giới võ thuật với lối đánh rất đẹp mắt và kỹ thuật đánh đẳng cấp. Tại trận đấu, cả 2 đã đưa đến cho khán giả những cú đánh đỉnh cao ngày từ những phút đầu tiên. Martin Nguyễn – nhà đương kim vô địch đã chủ động áp sát đối thủ, trong khi đó Thành Lê vẫn giữ được khoảng cách nhờ có lợi thế về thể hình và sải tay đồng thời tung ra nhiều cú đá đầy dũng mãnh. Nếu như hiệp 1, cả 2 đang chủ yếu đánh thăm dò nhau thì ở hiệp 2, các đấu thủ đều tung ra những cú đánh sở trường, thế mạnh của mình. Cả 2 gần như ngang tài ngang sức ở 2 hiệp đấu đầu tiên.

Tuy nhiên đến hiệp 3, Martin Nguyễn đã tăng tốc độ mong tìm một chiến thắng knock-out, anh đã có những cú đấm cực kỳ chính xác khiến đối thủ Thành Lê lảo đảo. Tuy nhiên, với sức chịu đựng đòn vô cùng ấn tượng, anh vẫn tiếp tục đứng vững và lợi dụng phút giây sơ hở của Martin Nguyễn để phản đòn, tung ra một loạt cú đấm bồi và lật ngược thế cờ giành được chiến thắng knock-out cực kỳ ấn tượng.

Với chiến thắng trên, Thành Lê đã lên ngôi vô địch hạng cân Featherweight của ONE Championship, ấn tượng nhất là anh chiến thắng với tỷ lệ 100% và tất cả đều hạ đối thủ bằng knock-out. Còn cựu vương Martin Nguyễn, đây có lẽ là trận thua khó nuốt khi bị hạ bằng đòn knock-out.