Sở trường của những võ sỹ hàng đầu ONE Championship

ONE Championship là một trong những giải đấu võ thuật hàng đầu châu Á về quy mô và chất lượng. Những tay đấm thượng hạng ở giải đấu này đều có những sở trường và ngón nghề siêu hạng.

Demetrious Johnson với tư duy chiến thuật tuyệt vời

Nói về tư duy chiến thuật có lẽ hiếm ai vượt qua được tay đấm Demetrious Johnson. Anh là người giữ kỷ lục có số trận bảo vệ đai cao nhất trong lịch sử giải đấu UFC. Không chỉ tài năng, Demetrious Johnson có tư duy tuyệt vời về chiến thuật. Anh nhanh chóng nhận ra chiến thuật của đối phương, phân tích những đòn mạnh, yếu của đối phương để thay đổi chiến thuật của mình, khắc chế và khiến đối thủ bất ngờ, không kịp trở tay.

Giorgio Pestrosyan với đòn tay trái

Tay võ sỹ người Ý gốc Armenia này đã đạt được nhiều chiến thắng với cú đấm sở trường tay trái đầy uy lực. Đó là những cú đấm thẳng, móc ngang, móc lên đầy mạnh mẽ bằng tay trái hiếm võ sỹ nào sánh được tại giải đấu ONE Championship. Ngoài ra, anh cũng nổi tiếng bởi các cú đánh trụ đầy chính xác và sấm sét.

Yodsanklai IWE Fairtex với chiếc chân trái uy lực

Kỹ thuật đá bằng chân trái của Yodsanklai IWE Fairtex đều khiến các võ sỹ hầu hết khiếp sợ. Theo bình luận viên Michael Schiavello nhận xét, cú đá của Yod là một trong những đòn tấn công mạnh nhất của thể thao đối kháng với sự lợi hại vô cùng.

Không chỉ ra đòn nhanh và cú đá của Yod mang sức mạnh khủng khiếp. Tay đấm huyền thoại Kickboxing – Muay Thái Wayne Parr cũng phải kiêng nể cú đá của Yod, anh thừa nhận rằng, có lần anh dùng tay đỡ đòn chân trái của Yod mà cảm giác như tay sắp gãy. Uy lực của cú đá này khiến bất kỳ võ sỹ nào cũng phải sợ hãi.