Giải đấu Võ Đài Việt – Viet Figh

Lần đầu tiên một giải đấu hội tụ đầy đủ 4 môn võ thuật đối kháng đỉnh cao được tổ chức tại Việt Nam. Giải đấu có tên là Võ Đài Việt – Viet Figh diễn ra tại nhà thi đấu quận Tân Bình vào tối 09/10. 04 môn võ thuật bao gồm: boxing, kickboxing, võ cổ truyền và Muay Thái.

Với môn võ cổ truyền nam, đáng chú ý nhất là sự tham gia của võ sỹ Trương Văn Hải. Anh đã từng đạt huy chương vàng của giải vô địch võ cổ Thành phố Hồ Chí Minh. Không ngạc nhiên khi anh chiến thắng đối thủ Hoàng Văn Toản sau 3 hiệp đấu ở hạng 70kg.

 Còn võ cổ truyền nữ, kết quả khá bất ngờ khi tay đấm trẻ Lê Thị Hồng Đào giành được chiến thắng trước nữ võ sỹ dạn dày kinh nghiệm đã giành được khá nhiều huy chương là Nguyễn Hoàng Quỳnh Như

Tại bộ môn boxing nam, Sẵm Minh Phát – người đã đạt huy chương vàng vô địch boxing toàn quốc cũng đã giành được chiến thắng trước đối thủ Nguyễn Văn Thanh

Còn môn Muay Thái và kickboxing thì các võ sĩ tham gia thượng đài đều là những cái tên rất mới. Họ là những võ sỹ trẻ tiềm năng đến từ các câu lạc bộ ở thành phố Hồ Chí Minh như: Đỗ Huy Hoàng, Nguyễn Văn Tất Thành, Nguyễn Văn Hòa, Nguyễn Tiến Đạt.

Giải đấu đã diễn ra rất thành công, khá chuyên nghiệp và đem đến cho khán giả những trận đấu mãn nhãn đầy hấp dẫn cùng những cảm xúc khó quên. Bên cạnh đó, tại giải đấu còn có các tiết mục biểu diễn võ thuật thú vị được gửi đến khán giả. Có rất nhiều khán giả yêu mến võ thuật đã đến theo dõi giải đấu này.