Chiến Binh MMA Huyền Thoại Chuẩn Bị Nghỉ Hưu Sau Trận Đấu ‘Fight Island’

Sự nghiệp bắt đầu vào năm 2001, Antonio Rogerio Nogueira sẽ treo găng vào năm 2020. Ins Minotauro cảm nói với MMA Fighting rằng: dù thắng, thua hoặc hòa, thì sự nghiệp của anh sẽ kết thúc vào ngày 25 tháng 7.

Tôi nghĩ rằng thời gian đã đến, tôi sẽ làm việc của mình, nhưng tôi chắc chắn tôi sẽ thích nghi với việc không chiến đấu nữa. Sẽ rất khó cười, có lẽ tôi sẽ phải tập yoga và thiền nhiều hơn để khiến tôi tập trung vào việc khác thay vì nghĩ về chiến đấu. Và tôi sẽ là một huấn luyện viên, tôi muốn có đội của tôi, tôi có thể đào tạo họ, vì vậy tôi cảm thấy ổn. Có lẽ việc tìm kiếm những nhà vô địch mới sẽ thỏa mãn mong muốn này.

Chiến Binh MMA Huyền Thoại Chuẩn Bị Nghỉ Hưu Sau Trận Đấu ‘Fight Island’

Nogueira đối mặt với Rua hai lần và cả hai lần đó anh đều thua. Họ đã chiến đấu vào năm 2005 trong vòng khai mạc Pride Middle weight Grand Prix, với chiến thắng của Rua thông qua quyết định của trọng tài. Nó được coi là một trong những trận đấu hàng đầu trong lịch sử MMA với một trong những vòng mở màn tốt nhất. Một trận tái đấu diễn ra vào năm 2015 tại UFC 190, một người đã chiến thắng trong cuộc chiến giữa đêm, Rua đánh bại Nogueira một lần nữa thông qua quyết định của trọng tài. Cả hai được cho là chiến đấu tại UFC 250 ở Brazil (vào thời điểm đó), nhưng sự kiện đó đã bị hoãn lại do hậu quả của coronavirus.

Nogueira cũng đã thi đấu quyền anh, anh đã giành giải vô địch Brazil và Nam Mỹ năm 2007 và đứng thứ ba trong Thế vận hội Pan American năm 2007.